Rèm vải thô trơn 2 lớp màu xanh mòng két lý tưởng

Rèm vải thô trơn 2 lớp màu xanh mòng két lý tưởng

Mã sản phẩm : RVM-100011

Liên Hệ
 
 
Từng rất thịnh hành vào những năm 1980 gam màu xanh mòng két lại trở lại và "môt" hơn bao giờ hết. Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu Rèm vải thô trơn 2 lớp màu xanh mòng két lý tưởng này.
 
Là gam màu vô cùng hiện đại và tươi tắn, với sự kết hợp của xanh lá và xanh nước biển gam màu này mang lại vẻ đẹp bình yên đam mê và đầy khao khát. Dù không gian theo bất cứ phong cách nào đi chăng nữa thì bộ rèm cửa cao cấp này đều mang lại đẳng cấp cho mọi căn phòng.
 
Gam màu xanh mòng két thực sự nổi bật trên nền trắng tinh khôi mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian căn phòng mà nó có mặt. Chắc hẳn rằng bất cứ ai kể cả những khách hàng khó tính nhất cũng đều si mê trước mẫu rèm vải một màu đẹp này.
 
Với chất liệu cao cấp, bền màu và đẹp rèm luxury đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái trong không gian, hoạt động của gia đình. Cam kết chất lượng và giá cả rẻ chúng tôi mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Remluxury chuyên cung cấp rèm cao cấp, để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Làm cho khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Remluxury.
 
 
 

Sản phẩm liên quan