Rèm vải thô trơn màu nâu 2 lớp cho phòng ngủ

Rèm vải thô trơn màu nâu 2 lớp cho phòng ngủ

Mã sản phẩm : RVM-100006

Liên Hệ
 
 
Mẫu rèm cửa mà chúng tôi mang lại tới khách hàng vô cùng tinh tế và sang trọng, không quá cầu kì nhưng vẫn làm say đắm lòng ai.
 
Cả bộ rèm vải một màu được hài hòa giữa màu sắc tới thiết kế, nếu như gam màu nâu trầm ấm thì màu trắng lại làm bừng lên sức sống, sự tươi mới thanh lịch cho không gian. Điểm nhấn quan trọng là ở phần yếm rèm với những đường sóng uốn lượn mang tới sự mềm mại, tinh tế. Một chút nhấn nhá viền đen lại là điểm nổi bật  cho sản phẩm.
 
Rèm vải thô trơn màu nâu 2 lớp cho phòng ngủ thích hợp với không gian nghỉ ngơi thư giãn, nếu như phòng khách dùng tấm voan trơn thì phòng ngủ cần có một chút họa tiết để tạo sự cuốn hút, thư giãn.
 
Với chất liệu cao cấp, bền màu và đẹp rèm luxury đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái trong không gian, hoạt động của gia đình. Cam kết chất lượng và giá cả rẻ chúng tôi mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Remluxury chuyên cung cấp rèm cao cấp, để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Làm cho khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Remluxury.
 
 

Sản phẩm liên quan