Rèm vải thô trơn màu nâu 2 lớp

Rèm vải thô trơn màu nâu 2 lớp

Mã sản phẩm : RVM-100001

Liên Hệ
Với những ai yêu thích sự đơn giản, hài hòa trong không gian thì lựa chọn mẫu rèm cửa đẹp mẫu thô trơn là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.
Mẫu rèm vải thô trơn màu nâu 2 lớp phù hợp với không gian phòng khách hoặc phòng ngủ với chiếc cửa sổ lớn view bên ngoài. Mẫu rèm vải cao cấp này gồm 2 lớp, lớp voan trắng mỏng manh tinh khôi bên ngoài góp phần trang trí, một lớp vải thô trơn bên trong màu nâu nhẹ nhàng hay màu cafe sữa mang lại sự bình yên, sang trọng, kiêu sa.
Trong thiết kế màu nâu được coi là một gam màu “đặc biệt”, bởi đôi khi nó được sử dụng như một màu trung tính, đôi khi lại được sử dụng như một màu nóng. Là biểu tượng cho màu của đất, quê hương, là một màu thể hiện sự nam tính, sự thoải mái cả về thể xác lẫn tâm hồn.
Với chất liệu cao cấp, bền màu và đẹp rèm luxury đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái trong không gian, hoạt động của gia đình. Cam kết chất lượng và giá cả rẻ chúng tôi mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Remluxury chuyên cung cấp rèm cao cấp, để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Làm cho khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Remluxury.

Sản phẩm liên quan