Rèm vải thô trơn tím hồng 2 lớp nhẹ nhàng quyến rũ

Rèm vải thô trơn tím hồng 2 lớp nhẹ nhàng quyến rũ

Mã sản phẩm : RVM-100007

Liên Hệ
 
Nếu như màu hồng màu của tình yêu và sự lãng mạn, mang lại sự quyến rũ ngọt ngào. Màu tím là màu của sự thủy chung  là sự pha trộn, sự kết hợp hài hòa giữa mạnh mẽ và nhẹ nhàng, giữa lớn lao và bé nhỏ. Không làm người ta quá mệt mỏi cũng không mang lại cảm giác quá nhàm chán. Mẫu rèm vải thô trơn  tím hồng 2 lớp nhẹ nhàng quyến rũ lại là sự tổng hợp những gì tinh túy nhất mà 2 màu sắc đó có được.
 
Còn gì tuyệt vời hơn khi giữa không gian thơ mộng màu sắc nhẹ nhàng và say đắm của lớp vải thô lại thổi bừng lên sắc trắng cũng không kém phần nhẹ nhàng thanh lịch. Bộ đôi màu sắc huyền thoại ấy không chỉ được yêu thích khi kết hợp trong mẫu rèm cửa cao cấp sang trọng mà còn được ưa chuộng trong rất nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống.
 
Với tính năng cản sáng vượt trội của lớp vải thô, và phần trang trí độc đáo cho không gian của lớp voan mang lại, bộ rèm vải một màu luôn là sự lựa chọn ưu tiên trong phòng khách của rất nhiều gia đình. Chỉ cần chút điểm nhấn ở phần yếm rèm cũng tạo nên sự mềm mại và ấm áp.
 
Với chất liệu cao cấp, bền màu và đẹp rèm luxury đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái trong không gian, hoạt động của gia đình. Cam kết chất lượng và giá cả rẻ chúng tôi mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Remluxury chuyên cung cấp rèm cao cấp, để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Làm cho khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Remluxury.
 
 
 
 

Sản phẩm liên quan