Thi công rèm vải chị Nguyệt - HV Tài Chính

Thi công rèm vải chị Nguyệt - HV Tài Chính
 
Chủ đầu tư: Mrs.Nguyệt
Địa điểm: Học viện tài chính
Yêu cầu: Thi công rèm phòng ngủ bố mẹ và phòng con gái 3 tuổi
 
Gia đình Mrs.Nguyệt vừa mới hoàn thiện nhà và chị đã tìm đến Rèm Luxury để được tư vấn mẫu rèm cửa phù hợp với không gian nhà mình.
 
1. Phòng ngủ bố mẹ
 
Thi công rèm vải chị Nguyệt - HV Tài Chính
Phòng ngủ bố mẹ với gam màu vàng nhẹ nhàng
 
Phòng ngủ bố mẹ được lựa chọn mẫu rèm vải một màu với tông màu vàng nhẹ nhàng, nhưng rất sang trọng. Không quá nổi bật, gam màu này lại mang tới cho ta cảm giác thư thái và hết sức bình yên.
 
Thi công rèm vải chị Nguyệt - HV Tài Chính
Màu sắc của rèm tone-sur-tone với tông màu nội thất, sàn nhà
Không chỉ chọn màu sắc theo sở thích, đối với căn phòng của Anh chị với gam màu nội thất chủ đạo là màu vàng, tường màu trắng bởi vậy mà lựa chọn mẫu rèm này hoàn toàn phù hợp với không gian.
 
2. Rèm phòng trẻ em
 
Thi công rèm vải chị Nguyệt - HV Tài Chính
Rèm phòng bé gái tông màu hồng dễ thương
 
Bé gái 3 tuổi cũng rất yêu thích những hình ảnh nhân vật hoạt hình của thế giới disney ngộ nghĩnh, tuy nhiên tình yêu với thiên nhiên với những loài hoa của cô bé cũng vô cùng lớn. Bởi vậy mẹ đã chọn cho bé mẫu rèm vải một màu tông màu hồng rất dễ thương, trên nền vải với họa tiết 3D hoa hồng độc đáo mang tới sự trẻ trung và mềm mại cho không gian.
 
Thi công rèm vải chị Nguyệt - HV Tài Chính
Họa tiết 3d hoa hồng nổi bật trên nền vải mang tới vẻ đẹp mềm mại cho không gian
 
Không gian thật hài hòa từ màu sắc của tường cho tới màu của rèm, trong nghệ thuật thiết kế và kiến trúc, lựa chọn màu sắc cho không gian theo trường phái sur tone hoặc tương phản. Tuy nhiên tùy sở thích cũng như lựa chọn của gia chủ để có một không gian đẹp, phù hợp với sở thích của con yêu.
 
Với chất liệu cao cấp, bền màu và đẹp rèm luxury đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái trong không gian, hoạt động của gia đình. Cam kết chất lượng và giá cả rẻ chúng tôi mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Remluxury chuyên cung cấp rèm cao cấp, để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Làm cho khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Remluxury.