Trang trí phòng ngủ lãng mạn với rèm voan mỏng

Trang trí quanh giường ngủ với những cánh rèm vải nhẹ nhàng, bạn có thể khiến nơi nghỉ ngơi của mình trở nên kín đáo và mơ mộng.

Trang trí phòng ngủ lãng mạn với rèm voan mỏng
Với phòng ngủ, nhất là phòng ngủ của các cặp vợ chồng trẻ thì sự lãng mạn là không thể thiếu. Bởi thế việc trang trí phòng ngủ có ảnh hưởng rất lớn tới cảm xúc của người sử dụng. Để có được một căn phòng như thế thì rèm trang trí là một yếu tố góp phần rất lớn góp phần tạo nên một không gian hoàn hảo.
Trang trí phòng ngủ lãng mạn với rèm voan mỏng
Tuy nhiên để sử dụng rèm trang trí quanh giường ngủ không phải mẫu rèm nào cũng có thể sử dụng. Nếu lựa chọn chất liệu vải thô cứng và dày, có khả năng cản sáng tốt thì lại là sự lựa chọn hoàn toàn không phù hợp. Bởi những chất liệu này sẽ khiến cho không gian trở nên chất hẹp và tạo cảm giác ngột ngạt, không những không có tác dụng mà còn gây ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm sinh lý của gia chủ đo cảm giác không được thoải mái.
Trang trí phòng ngủ lãng mạn với rèm voan mỏng
Chính vì thế khi lựa cho các mẫu rèm trang trí quanh giường ngủ thường chúng ta sẽ lựa chọn các chất liệu vải mỏng, nhẹ nhàng như chất vải voan và một số loại có kết cấu sợi dệt thưa. Những chất liệu này khi lên rèm vẫn đảm bảo được tính kín đáo và ánh sáng để cho căn phòng có cảm giác thoáng, rộng. Hơn nữa sự mềm mại và độ nhún của rẻm sẽ là yếu tố gia tăng cảm giác lãng mạn cho phòng ngủ vợ chồng. 
Trang trí phòng ngủ lãng mạn với rèm voan mỏng
Ngoài việc sử dụng rèm trang trí thì những cánh rèm sẽ ngăn cách các không gian để phân chia công năng khác nhau cho căn phòng.
Trang trí phòng ngủ lãng mạn với rèm voan mỏng
Khi thiết kế rèm quây quanh giường có thể thiết kế bao quanh với những giường ngủ bố trí ở không gian giữa căn phòng hoặc thiết kế một mặt với giường ngủ đặt ở góc căn phòng. Tùy thuộc vào việc bài trí nội thất mà ta thiết kế mẫu rèm cho hợp lý.
Trên đây là những ý tưởng về rèm trang trí phòng ngủ cho quý khách tham khảo. Để được tư vấn chi tiết và cụ thể cho căn phòng của gia đình mình, quý khách có thể liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp những thắc mắc mà quý khách đang còn vướng bận trong đầu. 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Văn Phòng Giao Dịch: Tầng 7, Số 164, Ngõ Xã Đàn II, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043.992.1205
Email: remluxury@gmail.com
Hotline: 0913 451 258
Website: http://remluxury.com